THI TAY NGHỀ BỘ XÂY DỰNG

Thực hiện Công văn số 497/BXD-TCCB ngày 04/11/2015 của Bộ Xây dựng về việc thi tay nghề cấp Bộ chuẩn bị cho kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2016, tiến tới Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ 11, từ ngày 29 đến ngày 30 tháng 3 năm 2016 Bộ Xây dựng đã long trọng tổ chức Kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm 2016.
KỲ THI TAY NGHỀ BỘ XÂY DỰNG

Thực hiên  công văn số 497/BXD-TCCB ngày 04/11/2015 của Bộ Xây dựng vầ việc thi tay nghề cấp Bộ chuẩn bị cho kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2016, tiến tới thi tay nghề ASEAN lần thứ 11, từ ngày 29 đến ngày 30 tháng 03 năm 2016 Bộ Xây dựng đã long trọng tổ chức Kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm 2016.
           Lễ khai mạc diễn ra vào chiều ngày 29 tháng 3 năm 2016. Đến dự và chỉ đạo về phía Bộ Xây dựng có ông Nguyễn Đình Toàn- Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng Ban Tổ chức Kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm 2016, Bà Nguyễn Thị Nga- Phó Vụ trưởng- Phó trưởng Ban Tổ chức- Chủ tịch Hội đồng thi, và các ông/bà trong đoàn;
           Về phía Hội Giáo dục Việt Nam: Cố ông Phan Đức Chính - Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội dạy nghề;
          Về phía Công đoàn XD Việt Nam: Có Bà Nguyễn Thị Thủy Lệ- Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam.
         Về phía tỉnh Vĩnh Phúc: Có Ông Nguyễn Văn Hiền- Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Vĩnh Phúc, Ông Hoàng Văn Bình Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Vĩnh Phúc;

Và lãnh đạo các cơ sở dạy nghề thuộc Bộ Xây dựng, các đồng chí trong Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo, Thư ký Kỳ thi, các thầy cô giáo và 39 học sinh giỏi chính thức cùng các học sinh tiêu biểu đại diện cho 17 Nhà trường thuộc Bộ Xây dựng.                                                                   .
          Kỳ thi năm nay có 17 đơn vị tham dự với 05 nghề gồm: Nghề Hàn, Lắp đặt điện, Đường ống nước, Xây gạch, Ốp lát tường và sàn.
          Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ có một học sinh tham gia là em Thào A Tếnh tham gia thi nghề Xây gạch.

Ông Nguyễn Đình Toàn- Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu
ý kiến chỉ đạo tại Lễ khai mạc kỳ thi

Ông Nguyễn Đình Toàn- Thứ trưởng Bộ Xây dựng tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị
tham dự kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm 2016

Nhóm nghề xây gạch dự thi

PGS. TS Cao Văn Sâm – Phó TCT Tổng cục Dạy nghề phát biểu ý kiến tại Lễ bế mạc.