17:57 EDT Thứ bảy, 21/09/2019

Trường TCN KTXD&NV gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014

Thứ năm - 10/05/2012 09:58
Mừng  xuân mới Giáp Ngọ 2014, sáng ngày 07 tháng 02 năm 2014, tại Hội trường trường TCN KTXD&NV, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức gặp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ công nhân viên chức, giáo viên của nhà trường. Trong không khí tràn ngập những tiếng cười, những lời chúc tết, tất cả đều hy vọng và tin vào một năm mới đầy vui vẻ và thành công.
 Bà Trịnh Thị Thuy – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, may mắn, thành công tới toàn thể cán bộ công nhân viên chức, giáo viên, đồng thời nhắc lại những khó khăn của năm cũ, hoan nghênh những cố gắng của mọi người, cổ vũ tập thể đã cố gắng phấn đấu để nhà trường luôn luôn vững mạnh, ngày càng phát triển và tinh thần đó tiếp tục được phát huy trong năm 2014.
Buổi gặp gỡ kết thúc trong không khí ấm áp, thân mật của những ly rượu vang đỏ, những phong bao lì xì đỏ theo phong tục tết cổ truyền Việt Nam.
Sau buổi lễ gặp mặt nhà trường đã tổ chức một chuyến du xuân về Đền Hùng thắp hương nhớ về cội nguồn.