23:24 EDT Thứ bảy, 15/06/2019

TỔNG KẾT QUÝ III NĂM 2015

Thứ năm - 01/10/2015 04:28
TỔNG KẾT QUÝ III NĂM 2015

Được sự chỉ đạo của cấp ủy Nhà trường đã xác định Quý III và Quý IV là thời điểm then chốt xác định việc hoàn thành kế hoạch năm 2015. Do vậy lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức sơ kết công tác Quý III và phương hướng nhiệm vụ Quý IV/2015. Cuộc họp đã nêu bật những thành tích, nỗ lực cố gắng phấn đấu của cán bộ viên chức toàn trường. Nhưng cũng thẳng thắn nêu ra những tồn tại, hạn chế nhất định từ đó tìm ra nguyên nhân và các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.
      Tiếp theo chương trình là Nhà trường tổ chức gặp mặt chia tay 2 đ/c: Nguyễn Chí Lưu và Nguyễn Văn Thuấn về nghỉ theo chế độ hưu trí. Tại Hội nghị đ/c Đoàn Văn Cao - Trưởng phòng TCHC, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác và những cống hiến của 2 đồng chí đối với sự phát triển của Nhà trường.

Đ/C Trịnh Thị Thuy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến
và cảm ơn những đóng góp to lớn của 2 đ/c đến Nhà trường

Đ/C Đoàn Văn Cao - Trưởng phòng TCHC phát biểu ý kiến

Tập thể Nhà trường chụp ảnh lưu niệm