22:52 EDT Thứ bảy, 15/06/2019

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ ba - 24/11/2015 21:53
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
        Hòa trong không khí thi đua tưng bừng của cả nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII - Là sự kiện chính trị trọng đại toàn dân tộc. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và đổi mới của Đảng cả nước đang tích cực hội nhập sâu vào nền kinh tế khu vực và thế giới; đem lại những thay đổi to lớn và nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
        Tại Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI đã nêu rõ cần phải thay đổi căn bản nền giáo dục và đào tạo nước nhà để cung cấp cho nền kinh tế đất nước một nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng kịp thời với xu thế phát triển của thời đại.
       Ngày 20/11/2015 Trường trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ được sự quan tâm và chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty Vinaconex đã tổ chức kỷ niệm gặp mặt các thầy cô nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, viên chức nhà trường qua các thời kỳ và hiện đang công tác tại trường. Cuộc hội ngộ tràn đầy không khí vui tươi, thắm đẫm tính nhân văn, tình thầy trò ôn lại những kỉ niệm xưa và nay. Cùng động viên nhau vượt qua những khó khăn trước mắt và hướng tới tương lai.
        Buổi kỷ niệm gặp mặt của Nhà trường đã được Bộ xây dựng,Tổng công ty CP Vinaconex, UBND Phường Đồng Xuân, công ty XD số 2 cùng nhiều đơn vị, cơ quan, trường học đến chúc mừng tôn thêm ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ông Nguyễn Tuấn Cường - Ủy viên ban thường vụ, Giám đốc Ban phát triển nhân lực
Tổng công ty CP Vinaconex - Chúc mừng và phát biểu ý kiến

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên ban thường vụ Công đoàn, Phó chủ tịch Công đoàn
Tổng công ty CP Vinaconex - Phát biểu ý kiến