15:43 +07 Thứ ba, 20/10/2020

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức chung

HỢP TÁC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ ĐẠI HỌC SHINHAN

Thứ năm - 17/03/2016 09:20
ĐẠI HỌC SHINHAN HÀN QUỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC
TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KTXD&NV
 
 
        Nhằm mở rộng hợp tác trong lĩnh vực khoa học, giáo dục và đào tạo, sáng ngày 16 tháng 03 năm 2016, Đoàn công tác của trường Đại học Shinhan và Trung tâm nhân tài quốc tế thuộc viên giao lưu văn hóa và ngôn ngữ quốc tế do Giáo sư Kim Jin Ho làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng & Nghiệp vụ.
        Thạc sĩ Trịnh Thị Thuy - Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng & Nghiệp vụ tiếp đón và làm việc với đoàn. Qua những thông tin cơ bản về quá trình phát triển, hoat động đào tạo và nghiên cứu của hai trường được giới thiệu tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thỏa thuận nhiều nội dung hợp tác trong đó có việc liên kết thành lập Trung tâm đào tạo tiếng Hàn, du học Hàn tự túc tại trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng & Nghiệp vụ.
        Bà Lee In Young - Giám đốc Trung tâm nhân tài quốc tế thuộc viên giao lưu văn hóa và ngôn ngữ quốc tế giới thiệu về hoạt động của Trung tâm với các hoạt động hỗ trợ sinh viên, người lao động Việt Nam đến Hàn Quốc. Đây là một địa chỉ tin cậy để học sinh, sinh viên Việt Nam có thể tham gia du học tại Hàn Quốc nói chung và tại trường Đại học Shinhan nói riêng.
        Thay mặt đoàn công tác, Bà Lee Soo Yeon cảm ơn sự đón tiếp của trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng & Nghiệp vụ và hi vọng hai Bên nhanh chóng kí kết được Văn bản ghi nhớ hợp tác để sớm đưa hoạt động hợp tác vào thực tiễn./.

Giáo sư Kim Jin Ho đại diện trường Đại học Shinhan đến làm việc


Nhà trường và Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT

LIÊN KẾT

Bộ GDĐT
Vinaconex
Bộ Xây dựng