16:34 +07 Thứ ba, 20/10/2020

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức chung

GẶP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Thứ tư - 09/03/2016 15:39
        Sáng ngày 07/3/2016, tại Hội trường lớn, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ đã tổ chức gặp mặt chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.
        Dự buổi lễ có: Ths. Trịnh Thị Thuy - Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng, cán bộ, giáo viên và đặc biệt là sự góp mặt của chị em phụ nữ Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ.
        Mở đầu Lễ kỷ niệm, ThS. Trịnh Thị Thuy – Hiệu Trưởng Nhà trường đã ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ khắp nơi trên thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ thời đại xưa đến thời đại nay. Đặc biệt, nêu bật những thành tích đóng góp của đội ngũ cán bộ, giáo viên nữ đối với sự trưởng thành và phát triển của Nhà trường hơn 40 năm qua và cảm ơn chị em đã chung sức, chung lòng cùng lãnh đạo Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao cho.

 

ThS. Trịnh Thị Thuy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến
 
        Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đoàn Văn Cao - Chủ tịch Công đoàn khẳng định vai trò, sự góp sức to lớn, quan trọng của phụ nữ nói chung, phụ nữ Nhà trường nói riêng. Thay mặt cho Công đoàn Nhà trường ông gửi lời cảm ơn đến chị em trong những năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn với Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mong chị em luôn mạnh khỏe, duyên dáng, trí tuệ.

Ông Đoàn Văn Cao - Chủ tịch Công đoàn phát biểu ý kiến

Hoa và quà tặng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT

LIÊN KẾT

Bộ GDĐT
Vinaconex
Bộ Xây dựng