04:01 +07 Chủ nhật, 18/08/2019

GẶP MẶT ĐẦU NĂM

Thứ ba - 16/02/2016 16:51

TRƯỜNG TCN KTXD&NV GẶP MẶT ĐẦU XUÂN BÍNH THÂN 2016

Mừng  xuân mới Bính Thân 2016, sáng ngày 15 tháng 02 năm 2016, tại Hội trường trường TCN KTXD&NV, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức gặp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ công nhân viên chức, giáo viên của Nhà trường. Trong không khí tràn ngập những tiếng cười, những lời chúc tết, tất cả đều hy vọng và tin vào một năm mới đầy vui vẻ và thành công.

Bà Trịnh Thị Thuy - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, may mắn, thành công tới toàn thể cán bộ công nhân viên chức, giáo viên, đồng thời nhắc lại những khó khăn của năm cũ, hoan nghênh những cố gắng của mọi người, cổ vũ tập thể cố gắng phấn đấu để Nhà trường luôn luôn vững mạnh và ngày càng phát triển.

Buổi gặp gỡ kết thúc trong không khí ấm áp, thân mật của những ly rượu vang đỏ, những phong bao lì xì theo phong tục tết cổ truyền Việt Nam.