08:31 EST Thứ sáu, 22/01/2021
 

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức chung

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - MAY ĐO CÁC SẢN PHẨM

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - MAY ĐO CÁC SẢN PHẨM

Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh , nó góp phần không nhỏ trong thành công và uy tín của mỗi tập thể, tổ chức và doanh nghiệp. Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, chúng tôi mong muốn tạo ra những bộ đồng phục đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mang lại sự tự tin, khác biệt, độ chỉnh chu, thể hiện tác phong chuyên nghiệp và đẹp hơn cho tập thể, tổ chức và doanh nghiệp.

THI TAY NGHỀ BỘ XÂY DỰNG

THI TAY NGHỀ BỘ XÂY DỰNG

Thực hiện Công văn số 497/BXD-TCCB ngày 04/11/2015 của Bộ Xây dựng về việc thi tay nghề cấp Bộ chuẩn bị cho kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2016, tiến tới Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ 11, từ ngày 29 đến ngày 30 tháng 3 năm 2016 Bộ Xây dựng đã long trọng tổ chức Kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm 2016.

HỢP TÁC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ ĐẠI HỌC SHINHAN

HỢP TÁC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ ĐẠI HỌC SHINHAN

Nhằm mở rộng hợp tác trong lĩnh vực khoa học, giáo dục và đào tạo, sáng ngày 16 tháng 03 năm 2016, Đoàn công tác của trường Đại học Shinhan và Trung tâm nhân tài quốc tế thuộc viên giao lưu văn hóa và ngôn ngữ quốc tế do Giáo sư Kim Jin Ho làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng & Nghiệp vụ.

GẶP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

GẶP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Sáng ngày 07/3/2016, tại Hội trường lớn, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ đã tổ chức gặp mặt chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Dự buổi lễ có: Ths. Trịnh Thị Thuy - Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng, cán bộ, giáo viên và đặc biệt là sự góp mặt của chị em phụ nữ Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ.

GẶP MẶT ĐẦU NĂM

GẶP MẶT ĐẦU NĂM

Mừng xuân mới Bính Thân 2016, sáng ngày 15 tháng 02 năm 2016, tại Hội trường trường TCN KTXD&NV, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức gặp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ công nhân viên chức, giáo viên của Nhà trường

MỪNG XUÂN BÍNH THÂN NĂM 2016

MỪNG XUÂN BÍNH THÂN NĂM 2016

Hoà chung trong niềm vui ấy trường Trung cấp nghề kỹ thuật xây dựng và nghiệp vụ là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Tổng công ty cổ phần VINACONEX, có chức năng đào tạo nghề và các nghiệp vụ khác, đã tổ chức tổng kết đánh giá công tác năm 2015 vào ngày 29/01/2016.

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí thi đua tưng bừng của cả nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII - Là sự kiện chính trị trong Đại hội toàn dân tộc. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và đổi mới của Đảng cả nước đang tích cực hội nhập sâu vào nền kinh tế khu vực và thế giới; đem lại những thay đổi to lớn và nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Thông báo tuyển lao động

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ phối hợp với Công ty Cổ phẩn Nhân lực và Thương mại Vinaconex cần tuyển lao động đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản

TỔNG KẾT QUÝ III NĂM 2015

TỔNG KẾT QUÝ III NĂM 2015

Được sự chỉ đạo của cấp ủy, Nhà trường đã xác định Quý III và Quý IV là thời điểm then chốt xác định việc hoàn thành kế hoạch năm 2015. Đồng thời Nhà trường tổ chức gặp mặt chia tay đ/c Nguyễn Chí Lưu và đ/c Nguyễn Văn Thuấn về nghỉ theo chế độ hưu trí.

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2015

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2015

Ngày 21 tháng 8 năm 2015. Trường trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ và trung tâm dạy nghề Huyện Thạch Thất - Hà Nội tổ chức Hội nghị công tác tuyển sinh năm 2015.

HUẤN LUYỆN ATLĐ - VSLĐ

HUẤN LUYỆN ATLĐ - VSLĐ

Tổ chức huấn luyện ATLĐ - VSLĐ

Trường TCN KTXD&NV gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014

Mừng xuân mới Giáp Ngọ 2014, sáng ngày 07 tháng 02 năm 2014, tại Hội trường trường TCN KTXD&NV, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức gặp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ công nhân viên chức, giáo viên của nhà trường

 

Đăng nhập thành viên

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT

LIÊN KẾT

Bộ GDĐT
Vinaconex
Bộ Xây dựng