15:32 +07 Thứ ba, 20/10/2020

Trang chủ » Tin Tức » Tin đào tạo

KỲ THI TỐT NGHIỆP

Thứ tư - 23/03/2016 10:30
KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP NGHỀ
LỚP VẬN HÀNH MÁY XÂY DỰNG VÀ LỚP CỐT THÉP - HÀN

 
 
          Ngày 13/03/2016 tại Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ đã tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp cho học sinh 02 lớp Trung cấp nghề Vận hành Máy xây dựng và lớp Cốt thép - Hàn K.36. Đây là thời khắc quan trọng nhất, kết quả sau 2 năm miệt mài học tập và rèn luyện.
          Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của Bà Trịnh Thị Thuy - Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề KTXD&NV, Ông Đỗ Văn Thắng - Trưởng phòng Đào tạo; Ông Trần Thanh Hải Phó Giám đốc nhà máy bê tông Đạo Tú cùng thầy cô trong ban giám khảo, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học sinh 02 lớp Vận hành Máy xây dựng và lớp Cốt thép - Hàn K.36.
          Tại buổi khai mạc ThS. Đỗ Văn Thắng - Trưởng Phòng Đào tạo đã công bố Quyết định thành lập hội đồng, Ban giám khảo và danh sách học sinh 02 lớp Vận hành Máy xây dựng và lớp Cốt thép - Hàn K.36.
 

Ông Đỗ Văn Thắng - P. Trưởng phòng Đào tạo phát biểu ý kiến


Ông Trần Thanh Hải - P. Giám đốc phát biểu ý kiến


Bà Trịnh Thị Thuy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

 
 
          Kỳ thi đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, kỷ luật. Kỳ thi đã thành công tốt đẹp, một chặng đường mới đang mở ra trước mắt các em, những gì các em trang bị cho mình trong suốt 2 năm qua sẽ là hành trang quan trọng, hữu ích giúp các em bước vào đời. Ở chặng đường phía trước, chúc các em bản lĩnh, gặt hái được nhiều thành công và khẳng định với xã hội rằng các em có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống để hòa mình vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước.
          Sau kỳ thi, Nhà trường bàn giao lại các em cho công ty CP xi măng Đạo Tú để các em tiếp tục vào công tác lao động, sản xuất   

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT

LIÊN KẾT

Bộ GDĐT
Vinaconex
Bộ Xây dựng