17:44 EDT Thứ bảy, 21/09/2019

Trang chủ » Tin Tức » Tin đào tạo

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ hai - 05/10/2015 00:22
        Cả nước hòa trong không khí phấn khởi chào đón năm học mới. Ngày 05 tháng 09 năm 2015, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Xây dựng và Nghiệp vụ kết hợp cùng Trung tâm dạy nghề huyện Thạch Thất đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016.
        Đến dự buổi lễ có lãnh đạo trường học, cơ quan trên địa bàn, ban cha mẹ học sinh cùng hơn 200 học sinh của Nhà trường tham dự.

Ths. Trịnh Thị Thuy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

Tại buổi lễ Bà Trịnh Thị Thuy - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Hiệu trưởng đã điểm lại các thành tích nổi bật trong công tác của toàn thể cán bộ công nhân viên, học sinh Nhà trường năm học vừa qua, một năm học đổi mới toàn diện về mọi mặt, đổi mới công tác quản lý giáo dục đào tạo và phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo.

Thầy Đỗ Minh Chức - Giám đốc trung tâm đọc thư Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát biểu ý kiến

Tặng giấy khen cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập

Văn nghệ chào mừng năm học mới