15:40 +07 Thứ tư, 23/10/2019

Trang chủ » Tin Tức » Thông tin tuyển sinh

TUYỂN CÔNG NHÂN MAY

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ mở xưởng may đã đi vào hoạt động sản xuất. Đến nay xưởng may Nhà trường đã sản xuất ra nhiều lô quần áo. Tuy nhiên nhân lực của xưởng còn thiếu. Chính vì vậy mà lãnh đạo Nhà trường cùng xưởng đã thiết lập kế hoạch tuyển thêm lao động đủ mục tiêu và yêu cầu của xưởng.

Tuyển sinh sơ cấp nghề may

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ thông báo tuyển sinh Sơ cấp nghề may. Kết thúc khóa học, nếu người học có nhu cầu việc làm, Nhà trường sẽ giới thiệu về các công ty trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nội hoặc làm tại trường hưởng lương theo sản phẩm.

TUYỂN SINH NGHỀ MAY THỜI TRANG

Nhà trường tuyển sinh nghề May thời trang theo chỉ tiêu, các học sinh hộ khẩu tỉnh Vĩnh Phúc được hỗ trợ học phí theo Nghị quyết 37 của UBND Tỉnh Vĩnh Phúc