08:47 EST Thứ sáu, 22/01/2021

Trang chủ » Đào tạo

KỲ THI TỐT NGHIỆP

KỲ THI TỐT NGHIỆP

Ngày 24/03/2015 tại Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ đã tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp cho học sinh 02 lớp Trung cấp nghề Vận hành Máy xây dựng và lớp Cốt thép - Hàn K.36. Đây là thời khắc quan trọng nhất, kết quả sau 2 năm miệt mài học tập và rèn luyện.

BỔ TÚC VĂN HÓA - NGHỀ

Học sinh học bổ túc văn hóa nghề được hưởng các chế độ chính sách theo qui định hiện hành. Nếu là học sinh có hộ khẩu thường trú tại Vĩnh Phúc được hỗ trợ học phí học nghề theo Nghị quyết 37/NQ- HĐND tỉnh. Được giới thiệu việc làm về các đơn vị trong Tổng công ty VINACONEX, các đơn vị ngoài xã hội và được tư vấn đi xuất khẩu lao động.

ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ

Học sinh học Sơ cấp nghề được hưởng các chế độ chính sách theo qui định hiện hành. Nếu là học sinh có hộ khẩu thường trú tại Vĩnh Phúc được hỗ trợ học phí học nghề theo Nghị quyết 37/NQ- HĐND tỉnh. Được giới thiệu việc làm về các đơn vị trong Tổng công ty VINACONEX, các đơn vị ngoài xã hội và được tư vấn đi xuất khẩu lao động.

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ phối hợp với Công ty Cổ phẩn Nhân lực và Thương mại Vinaconex cần tuyển các ứng viên thực tập sinh đi Nhật Bản và lao động đi làm việc tại Algeria.

HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG - VỆ SINH LAO ĐỘNG

Thực hiện Thông tư số 27/2013/TT-BLĐTBXH ngày 18/10/2013 của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội quy định về công tác huấn luyện An toàn lao động - Vệ sinh lao động. Nhà trường tổ chức huấn luyện cho các đối tượng lao động từ nhóm 1 đến nhóm 4.

 

Đăng nhập thành viên

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT

LIÊN KẾT

Bộ GDĐT
Vinaconex
Bộ Xây dựng