22:52 EDT Thứ bảy, 15/06/2019

NHIỆM VỤ CỦA PHÒNG:

Chủ nhật - 31/03/2013 21:59
NHIỆM VỤ

- Tổ chức thực hiện việc thu, chi các khoản mục bao gồm: ngân sách nhà nước hỗ trợ (nếu có) và các nguồn vốn khác hợp lệ của Trường.
     - Xây dựng kế hoạch thu, chi hàng năm báo cáo cơ quan cấp trên theo quy định.
     - Lập quyết toán hàng quý, năm theo quy định và chế độ về quản lý tài chính do nhà nước ban hành.
    - Xây dựng các quy chế thu, chi tài chính nội bộ trong khuôn khổ của việc đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Trên cơ sở nguyên tắc quản lý tài chính của nhà nước cho phép.
    - Tổ chức kiểm tra việc chi tiêu các khoản tiền vốn, sử dụng vật tư thiết bị của tất cả các phòng, khoa, trung tâm trong trường. Tổ chức kiểm kê đánh giá tài sản, thiết bị kỹ thuật theo định kỳ mà hiệu trưởng đã quy định. Thực hiện công tác đối chiếu việc thanh toán các chế độ cho cán bộ viên chức trong trường.
     - Đôn đốc các bộ phận công tác trong trường để thanh toán kịp thời các hợp đồng kinh tế đã thực hiện. Thanh toán các khoản tạm ứng về mua sắm trang thiết bị và các khoản nợ khác trong và ngoài trường.